Bài Viết

Hoa Khai Trương Tân Bình

Sắp tới công ty bạn khai trương chi nhánh mới và bạn là người chịu trách nhiệm chuẩn bị những lẵng hoa, kệ hoa khai trương Quận Tân Bình đẹp và ý nghĩa nhất. Nhưng bạn là người không am hiểu về các loài hoa nên bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào? Giải pháp thông minh dành cho bạn đó là đặt hoa khai trương tân bình của shop hoa tươi uy tín chuyên cung cấp hoa khai trương với mẫu đa dạng, giá phải chăng, cùng tìm hiểu xem chúng tôi có ưu điểm gì nhé!

1. Kệ hoa khai trương tân bình gồm những loại hoa nào?


Những loại hoa nên cắm trong giỏ, kệ hay cửa hàng hoa tươi đẹp sẽ là: hoa đồng tiền, hồng môn, cẩm tú cầu, lan hồ điệp, huệ tây. Những loài hoa này đều mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Mỗi loại hoa đều ẩn chứa một thông điệp khác nhau, đặc biệt:
+ Hoa đồng tiền luôn đứng đầu trong danh sách các loài hoa xuất hiện trong ngày khai trương. Bản thân cái tên đã nói lên ý nghĩa của loài hoa này. Càng nhiều hoa đồng tiền xuất hiện trong ngày khai trương mang ý nghĩa cầu chúc gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Hoa khai trương tân bình
Hoa khai trương tân bình

+ Hoa hồng đỏ tươi xuất hiện rất nhiều ở các shop hoa khai trương Tân Bình bởi màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết luôn căng tràn, ngầm cầu chúc cho những quyết định táo bạo của chủ công ty, chủ cửa hàng luôn mang lại thành công. Vì vậy, đây cũng là loài hoa được sử dụng nhiều trong ngày khai trương.
+ Hoa lan và hoa ly là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng nên khi sử dụng hoa lan hồ điệp trong lẵng hoa khai trương thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho người nhận.
+ Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự trọn vẹn, sum vầy. Chính vì vậy, hoa có sự góp mặt của hoa cẩm tú cầu mang ý nghĩa công ty luôn làm ăn thuận lợi, thành công.
Dù bạn không phải là người biết hết ý nghĩa của các loài hoa trên nhưng nếu đặt hoa khai trương bán sẵn thì bạn đã biết cách chọn hoa khai trương đẹp và phù hợp nhất rồi. Chọn hoa để thể hiện đẳng cấp của sếp, đồng thời là lời chúc tốt đẹp nhất của bạn đến công ty.

2. Tại sao bạn nên chọn hoa khai truong tan binh?

hoa khai truong tan binh
hoa khai truong tan binh

Việc cắm hoa khai trương như thế nào hay chọn màu sắc không quan trọng. Giải pháp nhanh chóng và thông minh nhất dành cho bạn là đặt hoa khai trương Tân Bình bằng cách gọi đến hotline hoặc truy cập vào website của chúng tôi.
Tại đây bạn tha hồ lựa chọn những mẫu hoa khai trương Tân Bình đẹp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có tất cả các mẫu lẵng hoa, lẵng hoa, kệ hoa, hoa khai trương từ nhỏ, vừa đến lớn phù hợp với mọi không gian trưng bày.
Bạn chỉ cần đặt hoa, việc còn lại hãy để chúng tôi lo. Hoa của bạn sẽ được giao đúng lúc, đúng nơi và đến đúng người nhận trong thời gian ngắn nhất. Hãy để điện hoa giúp bạn gỡ rối, nói đến quà chúc mừng thì không thể thiếu hoa, hãy nhanh tay truy cập vào website hoakhaitruong.com.vn để đặt hoa khai trương ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất chưa từng có.

Bài viết liên quan
0971 247 247