blog hoa

Bật Mí Ngày Tốt Khai Trương Theo Phong Thủy

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, chính vì vậy mà các công ty thường chọn ngày tốt khai trương đầu năm mới với mong muốn công việc trong năm suôn sẻ hơn. Hãy cùng hoakhaitruong.com.vn tìm hiểu cách xem ngày khai trương trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ngày tốt khai trương là ngày nào?


Khai trương là ngày gia chủ khai trương, mở cửa hàng làm ăn, kinh doanh, buôn bán hợp với tuổi, mệnh phong thủy. Nếu chọn được ngày tốt khai trương thì công việc làm ăn sẽ rất tốt, thời khắc khai trương sẽ mang lại nhiều vượng khí.

khai trương ngày nào tốt
khai trương ngày nào tốt

Tuy nhiên, ngày đẹp khai trương không giới hạn khai trương lần đầu mà có thể khai trương kinh doanh sau khi tạm nghỉ. Đặc biệt, trong ngày này, chủ cửa hàng sẽ được bạn bè, người thân trong gia đình, các mối quan hệ xã hội đến chúc mừng hoặc đặt hoa chúc mừng, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp.

2. Tại sao nên chọn ngày khai trương?

Tại sao nên chọn ngày khai trương
Tại sao nên chọn ngày khai trương

Trước khi tổ chức lễ khai trương cửa hàng, việc chọn ngày khai trương tốt là điều không thể thiếu. Người ta cho rằng, ngày đẹp để khai trương rất quan trọng, may mắn hay không còn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu với mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó, ngày giờ tốt sẽ giúp bạn tránh được những ngày xấu, từ đó hạn chế những điều xui xẻo, không may mắn trong kinh doanh.
>>>Tham khảo thêm mâm cúng khai trương

3. Hướng dẫn chọn ngày khai trương tốt nhất


Coi ngày khai trương hút tài lộc, phải hợp với tuổi của gia chủ thì công việc làm ăn mới hanh thông, gặp nhiều may mắn, con đường sự nghiệp bớt chông gai và có ấn tượng vang dội. bức tượng lớn đẹp với những khách hàng đầu tiên. Từ đó có thể tạo uy tín, thương hiệu cho công ty, cửa hàng,… Bạn có thể chọn ngày khai trương đầu năm như sau:

khai truong ngay nao tot
khai truong ngay nao tot

Đại An - Ngày hoàng đạo khai trương: Đại An là mang đến sự bình an, thịnh vượng và thành công bền vững, lâu dài. Vì vậy, nếu ngày khai trương công ty, cửa hàng của bạn trúng vào ngày Đại An thì quá tuyệt vời.
Ngày Tiểu Cát - Ngày tốt cho việc khai trương: Ngày Tiểu Cát nằm ở vị trí thứ 5 trong chu kỳ chuyển động của sáu cung. Tiểu Cát là ngày mang lại nhiều điều tốt lành, lợi lộc và may mắn cho các công ty, cửa hàng. Ngày khai trương đúng tuổi vào ngày này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, thu được nhiều tài lộc, danh vọng và tiền tài.
Ngày Tốc Hỷ - Ngày hoàng đạo thích hợp để mở hàng: Ngày Tốc Hỷ là ngày tốt lành tương ứng với các con số 03, 06 và 09. Tốc Hỷ được hiểu là niềm vui, sự may mắn và thành công. ra ngoài một cách nhanh chóng. Vì vậy, ngày Tốc Hỷ là ngày cực kỳ tốt để chọn làm ngày khai trương công ty, cửa hàng.
Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một quyết tâm đặc biệt không bao giờ thay đổi được, đó là ngày sinh, ngày giờ sẽ tương sinh hoặc xung khắc với ngày giờ khác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể chọn ngày đẹp để khai xuân tốt nhất cho mình nhé!

4. Chuẩn bị ngày khai trương như thế nào?

Chuẩn bị ngày khai trương như thế nào
Chuẩn bị ngày khai trương như thế nào

Trong lễ khai trương tất cả các lễ vật đều được gia chủ chuẩn bị chu đáo, từ việc xem ngày mở hàng, chuẩn bị mâm lễ vật,… lễ nhập trạch cũng rất quan trọng. Sau khi hương đã cháy hết thì đem tiền giấy vàng bạc ra đốt và làm lễ cúng để lấy may.
Tiếp theo là mời một người khác cùng tuổi, ngày tháng năm sinh với gia chủ vào cửa hàng mua vật phẩm đầu tiên gọi là lễ nhập trạch, nghi lễ này mang ý nghĩa cầu may mắn, thuận lợi. và thịnh vượng cho kinh doanh và thương mại.
Trong ngày khai trương, ngoài việc nhận quà khai trương từ khách thì gia chủ cũng nên lựa chọn những món quà để tặng lại khách hàng thật tốt & chú ý đến việc bố trí, sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy… Điều này sẽ giúp bạn đón nhận được nhiều tài lộc nhất. , tiền tốt nhất, nơi để giành chiến thắng, giao dịch kiếm lời 1 ăn 10.
Việc chọn ngày tốt khai trương chuẩn phong thủy nhất cần phải có sự giúp đỡ, góp ý của những người có chuyên môn cao. Những người hiểu biết về phong thủy và nắm vững các nghi lễ này. Hy vọng bài viết trên hoakhaitruong.com.vn có thể giúp bạn có thêm những hiểu biết về ngày đặc biệt này.

Bài viết liên quan
0971 247 247